Support Forum
The Forums are a place to find answers on a range of Fortinet products from peers and product experts.
jasper13
New Contributor

How Fortigate DNS filter works? Blocking UDP DNS request-answers urls-IPs?

Định hướng cho việc Nên Đầu tư định cư Châu Âu ở đâu

Bên cạnh những quốc gia như Mỹ, Canada, Úc.. thì định cư Châu Âu cũng đang là một sự lựa chọn được nhiều người chú ý để thực hiện hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

Có một điều chắc chắn rằng tại những quốc gia sở hữu một nền kinh tế phát triển và có một môi trường sống văn minh chất lượng thì luôn được các gia đình Việt ưu ái lựa chọn. Và đối với ngày nay thì việc định cư nước ngoài không còn là ước mơ xa vời nữa do các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư. Khi khách hàng đặt ra những câu hỏi Nên Đầu Tư Định Cư Châu Âu - Kinh Nghiệm định cư Châu Âu ở đâu thì phần lớn họ đều có lý do là muốn đảm bảo tương lai cho con cái cũng như mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nước ngoài. Nó thể hiện cho việc tư tưởng của người Việt đã phát triển hơn rất nhiều ngoài sự mong muốn về việc ăn no mặc ấm thì họ còn muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Bên cạnh đó nó còn đóng góp cho việc có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, được tư do đi lại giữa các quốc gia và hơn hết là có một môi trường sống lành mạnh, chế độ y tế,an sinh xã hội hoàn hảo nhất có thể.

Con đường định cư Châu Âu hiện nay thu hút rất nhiều gia đình

Với chương trình Golden Visa khi được Chính phủ Bồ Đào Nha thông qua vào năm 2012 đã tạo ra một làn sóng di trú mới vào Châu Âu. Có thể nói đây là một trong những chương trình đầu tư định cư nổi tiếng và thành công nhất để thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân Châu Âu đối với người dân các nước. Một điều chắc chắn rằng nếu bạn có quốc tịch Châu Âu, bạn đã có thể được hưởng ngay những quyền lợi tiêu biểu như: sở hữu tấm passport quyền lực nhất thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế; miễn phí giáo dục tại các trường thuộc khối E.U…

Cũng có nhiều câu hỏi như Nên Đầu tư định cư Châu Âu ở đâu thì rẻ và dễ nhất. Tiêu biểu nhất vẫn kaf những nước như Mỹ, Canada, sau đó là các quốc gia nhỏ như Malta, Síp. Tại mỗi nước đều có những yêu cầu và quyền lợi riêng mà các nhà đâu tư cần phải nắm rõ những chương trình này để tận dụng tối đa những lợi ích. Đặc biệt tại Mỹ rất nổi tiếng với chương trình EBS, đây là chương trình xin thẻ xanh an toàn và nhanh nhất cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư. Đây là chương trình được đưa ra từ năm 1990 để cải thiện nhiều địa phương của Mỹ có tỉ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. 

Nếu như bạn đang có hướng phát triền ra ngoài thì hướng Định cư Châu Âu, Thẻ xanh Châu Âu, Định cư Síp, Định cư Đức có thể là điều bạn nên tìm hiểu. Với ưu thế về hộ chiếu và nằm trong khối Schengen rất thuận tiện cho việc đi lại khắp Châu Âu mà không cần thị thực, Malta, Síp, Hy Lạp.. đã thu hàng tỉ EUR từ chương trình này, giúp cải thiện kinh tế và giải quyết việc làm cho lao động bản địa. Chương trình Visa nổi tiếng EB5 One Daton của Mỹ cũng thu hút nhiều người quan tâm. Còn đối với nhà đầu tư thì chi phí đầu tư thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và không cần yêu cầu về ngoại ngữ. Ngoài ra những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt cộng với một nền giáo dục hàng đầu cùng với những đặc quyền riêng giành cho nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ càng hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, các nước cạnh tranh để đưa ra gói đầu tư định cư hấp dẫn nhất, để thu hút nguồn vốn từ giới nhà giàu khắp thế giới còn nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà họ không thể có được ở quê hương mình. 

Có nhiều lợi ích đem lại khi bạn định cư tại Châu Âu

Ngoài ra đối với rất nhiều vấn đề xoay quanh việc Nên Đầu tư định cư Châu Âu ở đâu thì bạn cũng nên cần phải cân nhắc tới yếu tố chi phí. Nếu như so sánh với các chương trình đầu tư – định cư thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế như Úc, Mỹ, chương trình đầu tư định cư châu Âu đưa ra mức phí tối thiểu thấp hơn nhiều – chỉ từ 250.000 EUR (tương đương 6,5 tỷ VNĐ). Có thể nói đó cũng chính là con số lý tưởng, khi lợi ích mang đến cho nhà đầu tư chính là tấm thẻ thường trú nhân châu Âu, không chỉ thuận lợi về mặt sinh sống, kinh doanh, mà còn là nơi có nền giáo dục – y tế tiêu chuẩn hàng đầu thế giới – nơi nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm cho tương lai phát triển của thế hệ sau. 

Có một lợi thế đó là đa phần các chương trình Châu Âu đều không yêu cầu ngoại ngữ, phỏng vấn hay giới hạn tuổi tác. Ngoại ngữ chưa bao giờ là một thế mạnh của người Việt nên bạn có thể thoải mái và tự tin hơn trong việc lựa chọn đất nước định cư.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn tới định cư Châu Âu, thì có thể xem thêm tại: Đầu tư Định Cư Quốc Tế Thẻ Xanh Visa Châu Âu

0 REPLIES 0
Labels
Top Kudoed Authors